Best value

Top ++ Công dụng hữu hiệu từ Cao lá Chè Vằng | Đặt hàng nhanh

Cao lá Vằng – Từ “Vằng” hay còn được gọi với cái tên khác là : chè vằng, dây vằng, là ba gân, chè cước man, cây lá ngón, cẩm văn, cẩm vân, mổ se. Cây chè vằng được mọc hoang dại rất nhiều có ở mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Người dân thường sử dụng dây của cây chè vằng để sử dụng đan dế, làm dây thừng, và các vật dụng sinh hoạt hàng ngày. Dân gian đã sử dụng lá chè vằng trong việc điều trị và chữa các loại bệnh đặc biệt hữu hiệu và rất tốt cho các sản phụ sau khi sinh.

Đặc điểm nhận dạng cây chè vằng : Trên lá chè vằng có 3 gân sọc và 2 gân được uốn cong theo mép của lá, 1 gân to ở chính giữa. Hoa của cây chè vằng có số lượng 10 cánh và hoa màu trắng. Quả của cây chè vằng khi chín thường có màu vàng, cỡ to bằng hạt ngô, có một hạt rắn chắc.

Review Cao Chè Vằng
Giúp lợi sữa cho các sản phụ

Miễn phí - 2020.03.20

Tư vấn miễn phí và đặt hàng

Số điện thoại / Zalo :
0398 283 339

Cam kết cho đổi, trả hàng, hoàn tiền

nếu chất lượng và tác dụng sản phẩm không như quảng cáo.

Giới thiệu sản phẩm:       

Với đặc điểm khí hậu đặc trung vùng miền khắc nghiệt và đất đai thổ nhưỡng khô cằn, chè lá vằng tại vùng đát Quảng Trị được nhận định và minh chứng là khu vực có cây dược liệu tốt nhất qua các lần kiểm nghiệm lâm sàng mà thiên nhiên đã ưu ái cho nơi đây


Sản phẩm Cao Chè Vằng LAVA (Mới) là dòng sản phẩm được chiết suất hoàn toàn 100% từ thân cây và lá của cây vằng (Danh pháp khoa học:Jasminum subtriplinerve Blume) được thu hoạch hoàn toàn từ vùng đât nguyên liệu Quảng Bình. Bằng những kinh nghiệm dân gian lâu đời và công nghệ tinh chế và chiết suất hiện đại, sản phẩm cao lá chè vằng đã được lưu giữ lại các đặc tính tốt nhất từ lá chè vằng có được trong sản phẩm

Tác dụng Cao Lá Chè Vằng : 

Theo Đông y, chè lá vằng có tính mát thường được sử dụng với công dụng :  thanh nhiệt, bài trừ chất độc, mát gan, giữ gìn cho da dẻ luôn được mịn màng hơn, ngoài ra còn ngăn ngừa mụn nhọt, kích thích ăn ngon, ngủ được yên giấc. Đối với các phụ nữ sau khi sinh chè lá vằng còn có tác dụng lợi sữa, kích thích tuyến sữa, chống nhiễm khuẩn, kháng viêm, bế kinh, khí hư và giúp giảm cân vô cùng hiệu quả.

#Giúp ngủ ngon giấc

#Kích thích tuyến sữa

#mát gan và thải độc

#Giảm cân hữu hiệu

Ý kiến Bác Sỹ - 2020.03.20

Theo tiến sĩ, bác sĩ đông y Vũ Minh Hoàn – Trưởng phòng Đào tạo nghiên cứu Khoa học và chỉ đạo tuyến, bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội cho  biết “Hiện đã có nhiều các nghiên cứu về tác dụng của chè vằng trong việc chữa bệnh áp xe ngực và chống nhiễm khuẩn cho các sản phụ sau khi sinh”

Bác sĩ cho còn biết thêm, phụ nữ sau khi sinh còn có thể thiếu sữa hay mắc các chứng bệnh như viêm tắc tia sữa, viêm tuyến vú, áp xe vú (trong y học cổ truyền gọi là nhũ ung), cần được điều trị bằng thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết, lợi sữa.

Chè vằng là một vị thuốc dân gian hay thường được dùng để đắp ngoài chữa viêm tuyến vú, uống trong nhằm thanh nhiệt, giải độc, lợi sữa…

Nói về các thông tin uống chè lá vằng sẽ giúp tăng và cải thiện lượng sữa cho các sản phụ, nhiều bác sĩ đông y đã từng lý giải, trong hoạt chất của chè vằng có chứa chất glycosit đắng có tác dụng tốt trong việc kích thích sự ngon miệng (đông y gọi là kiện tỳ vị). Theo đông y, sữa chính là do tỳ vị sinh ra, nên có thể tác dụng kiện tỳ vị của chè vằng cũng có góp phần vào làm tăng sự tạo sữa.

  Hướng dẫn sử dụng : Cho 1/2 miếng Cao Chè Vằng LAVA vào từ 1.5 – 2 lít nước đã đun sôi (800C – 1000C) hoặc theo một tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người. Có thể sử dụng thay nước uống hằng ngày cho gia đình như các loại đồ uống khác và Ngon hơn khi sử dụng cùng với đường Phèn.

Giá bán ưu đãi : 55.000đ  45.000đ/hộp

Miễn phí - 2020.03.20

Tư vấn miễn phí và đặt hàng

Số điện thoại / Zalo :
0398 283 339

Cam kết cho đổi, trả hàng, hoàn tiền

nếu chất lượng và tác dụng sản phẩm không như quảng cáo.

Miền Trung : 21 Nguyễn Thiện Thuật, Phường Đông Lương, Tp. Đông Hà, Quảng Trị
Miền Nam : Số 1, Ấp Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Megamec- Hệ thống tin các nhà thuốc Việt Nam
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0